Trang chủHoạt động trường Tin tức Kiên Giang TRƯỜNG THPT VĨNH THUẬN LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GẢNG NĂM HỌC 2022 – 2023

TRƯỜNG THPT VĨNH THUẬN LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GẢNG NĂM HỌC 2022 – 2023

12/09/2022 10:01 AM

TRƯỜNG THPT VĨNH THUẬN LONG TRỌNG

TỔ CHỨC LỄ KHAI GẢNG NĂM HỌC 2022 – 2023

Những ngày hè của năm học cũ đã qua, năm học mới đã thực sự bắt đầu. Hòa chung không khí vui tươi phấn khởi của ngày hội khai trường cả nước, sáng nay ngày 05 tháng 9 năm 2022, Trường THPT Vĩnh Thuận long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học 2022 – 2023.

Đến dự buổi Lễ Khai giảng năm học mới, nhà trường rất vinh dự được đón tiếp các đồng chí lãnh đạo: Đồng chí Nguyễn Văn Sạch, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy Kiên Giang; Đ/c Thiều Văn Nam,  Phó Giám đốc Sở GDĐT tỉnh Kiên Giang; Đ/c Nguyễn Minh Dũng Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Kiên Giang; Đ/c: Lê Trung Hồ, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Thuận và các đồng chí lãnh đạo đại diện cho các ban ngành đoàn thể cấp tỉnh và huyện; Ban đại diện CMHS, cùng quý phụ huynh và sự có mặt của 1500 em học sinh toàn trường cùng toàn thể quý thầy cô là cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Tiết mục văn nghệ chào mừng Lễ Khai giảng năm học 2022-2023.

Trong buổi Lễ Khai giảng năm học mới, nhà trường có 01 giáo viên được nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ; tập thể nhà trường được Sở Giáo dục và Đào tạo Kiên Giang tặng giấy khen “Trường học thân thiện, học sinh tích cực” và giấy khen “Cán bộ công chức, viên chức thực hiện xuất sắc văn hóa công sở” giai đoạn 2019 - 2025. Bên cạnh đó học sinh nhà trường cũng nhận được 35 suất học bổng, tổng số tiền 25 triệu đồng trao thưởng cho các em có thành tích tốt, hoàn cảnh nghèo, nhằm kịp thời khuyến khích, động viên các em cố gắng nhiều hơn nữa trong học tập và rèn luyện tại mái trường THPT Vĩnh Thuận.

Ông Nguyễn Văn Sạch – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy Kiên Giang

trao học bổng cho các em học sinh.

Quan cảnh sân trường trong buổi Lễ Khai giảng năm học mới 2022-2023.

Ông Lê Trung Hồ, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Thuận

đọc thư của Chủ tịch nước trong buổi Lễ Khai giảng.

Thầy Lâm  Phước Lành – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường

phát biểu khai mạc và đánh trống khai giảng

Hồi trống của Thầy Lâm  Phước Lành – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trong buổi lễ sáng nay đã báo hiệu năm học mới chính thức bắt đầu. Một năm học với đầy những khó khăn và thử thách cho ngành Giáo dục nói chung, cho nhà trường nói riêng trước tình hình dịch bệnh vẫn còn rất phức tạp, năm học áp dụng chương trình đổi mới GDPT 2018 đối với khối 10…nhưng thầy và trò Trường THPT Vĩnh Thuận nhất định sẽ vượt qua khó khăn, thách thức, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2022 – 2023.

Nhân dịp này, Ban tổ chức thay mặt lãnh đạo nhà trường; cùng toàn thể quý thầy cô và các em học sinh trong toàn trường cảm ơn sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, đặc biệt là sự quan tâm chỉ đạo, giúp đỡ của lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo Kiên Giang, của quý Phụ huynh, các anh chị Cựu học sinh cùng toàn thể quý thầy cô trong đơn vị đã hỗ trợ giúp đỡ cho nhà trường, cho các em học sinh trong suốt thời gian qua cũng như trong năm học mới 2022 – 2023./.

Tin khác