Trang chủHoạt động trường Tin tức Kiên Giang Tỉnh ủy Kiên Giang tặng bằng khen cho tập thể, cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

11/09/2022 09:51 AM
Ngày 6/9/2022, tại Trường THPT Vĩnh Thuận, huyện Vĩnh Thuận, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Kiên Giang tổ chức họp mặt khen thưởng cho các tập thể, cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo Bác quý II năm 2022. Đến dự có đồng chí Lâm Văn Sển – Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đồng chí Võ Thanh Xuân - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy - Giám đốc Trung tâm chính trị huyện Vĩnh Thuận; cùng các tập thể, cá nhân có thành tích tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh quý II năm 2022.

Theo thầy Trần Văn Kiêu, Phó Hiệu trưởng Trường THPT Vĩnh Thuận cho biết “toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường nêu cao tinh thần học tập làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh bằng việc nâng cao chất lượng giảng dạy tại trường THPT Vĩnh Thuận. Cụ thể kết quả tốt nghiệp năm 2021 Trường đạt tỷ lệ 100%, năm học 2022 Trường đạt tỷ lệ 99.8%. Ngoài ra, tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường còn nêu cao tinh thần chấp hành tốt quy định của cơ quan bằng việc đến cơ quan đúng giờ và thực hiện nội quy của nhà trường. Đồng thời, tập thể giáo viên nhà trường tham gia tốt các hoạt động phong trào do Sở giáo dục, Ban tuyên giáo Tỉnh ủy, Ban tuyên giáo Huyện ủy phát động về việc học tập làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh: Tiêu biểu là mô hình là xây dựng trường sạch từ khu vực cổng trường cho đến các khu vực bên trong nhà trường nên được các cơ quan ban ngành đánh giá cao….” Mô hình giúp đỡ, hỗ trợ những mảnh đời khó khăn của ông Trần Hữu Phúc.Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Lâm Văn Sển - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy ghi nhận những kết quả đã đạt được trong công tác triển khai thực hiện việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trên địa bàn huyện Vĩnh Thuận thời gian qua. Đồng thời, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Lâm Văn Sển đề nghị thời gian tới, địa phương cần tiếp tục tập trung thực hiện nghiêm túc Kết luận số 01-KL/TW, ngày 18-5-2021 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị “về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và Kế hoạch số 26, ngày 07/7/2021 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy thực hiện Chuyên đề toàn khoá, chuyên đề năm 2021. Qua đó, kịp thời phát hiện, biểu dương, khen thưởng cán bộ đảng viên, đoàn viên, hội viên và Nhân dân có cách làm hay, mô hình sáng tạo, hiệu quả trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh nhằm tạo sức lan tỏa trong xã hội. Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Lâm Văn Sển cũng đề nghị các cấp ủy, tổ chức đảng, nhất là người đứng đầu phải quan tâm sâu sát, tiếp tục chỉ đạo thực hiện nêu gương của cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên trong học tập và làm theo Bác; đẩy mạnh tuyên truyền những mô hình hay, gương người tốt, việc tốt trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.Dịp này, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Kiên Giang tặng Bằng khen cho tập thể Trường THPT Vĩnh Thuận và 01 cá nhân thầy Lâm Phước Lành, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Trường THPT Vĩnh Thuận và giấy khen cho 01 cá nhân đã có thành tích tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, quý II năm 2022.

Tin và ảnh: Dương Tuấn