Trang chủHoạt động trường Kế Hoạch Công Đoàn LĐLĐ Kiên Giang: Trao Mái ấm Công đoàn cho đoàn viên khó khăn nhà ở Tại Trường THPT Vĩnh Thuận

LĐLĐ Kiên Giang: Trao Mái ấm Công đoàn cho đoàn viên khó khăn nhà ở Tại Trường THPT Vĩnh Thuận

28/09/2018 10:46 AM

Quang cảnh buổi trao MÂCĐ cho đoàn viên Lê Văn Mười.

Nhân Tháng Công nhân năm 2018, Chủ tịch LĐLĐ Kiên Giang Trần Thanh Việt và Chủ tịch CĐ ngành Giáo dục cùng đoàn công tác đã đến thăm và tặng Mái ấm Công đoàn (MÂCĐ) cho đoàn viên khó khăn tại Trường THPT Vĩnh Thuận (Huyện Vĩnh Thuận).

Thay mặt LĐLĐ Kiên Giang, ông Trần Thanh Việt đã trao tặng MÂCĐ cho ông Lê Văn Mười, đoàn viên CĐCS Trường THPT Vĩnh Thuận (Huyện Vĩnh Thuận), từ nguồn Quỹ MÂCĐ Kiên Giang.

Anh Lê Văn Mười là nhân viên Kế toán của Trường THPT Vĩnh Thuận, có vợ và 4 con, nhưng vợ chỉ làm nội trợ, mọi chi tiêu trong gia đình đều trông chờ vào tiền lương cán bộ kế toán của ông Mười nên gần như không có tích lũy.

Vì vậy, dù được cha, mẹ chia cho nền nhà tại tại Khu phố Vĩnh đông I (Thị Trấn Vĩnh Thuận, Huyện Vĩnh Thuận) nhưng nhiều năm qua anh Mười vẫn chưa thể cất được nhà, phải ở nhờ tạm trong khu vực Trường THPT Vĩnh Thuận nên khó khăn càng thêm khó khăn.

Được sự quan tâm của CĐCS nhà trường, CĐ ngành GD tỉnh Kiên Giang, Quỹ MÂCĐ Kiên Giang đã xem xét và quyết định trao tặng MÂCĐ cho đoàn viên Lê Văn Mười. 

Nhiều anh chị em trong gia đình thân tộc và CĐCS nhà trường cũng đóng góp ngày công, tiền bạc, hiện vật nên gia đình anh Mười có được căn nhà khang trang với nền lót gạch, vách tường, mái lợp tôn... với tổng trị giá hơn 100 triệu đồng.

Phát biểu chúc mừng gia đình anh Mười, ông Trần Thanh Việt mong muốn với căn nhà mới, khang trang, tiện lợi gia đình sẽ ổn định được chỗ ở, từ đó từng bước vượt qua khó khăn, hướng tới có tích lũy và vươn lên trong cuộc sống. 

Tin khác

sexhay