giao-vien-14.jpg

Con người là nhân tố quan trọng quyết định thành công của một tổ chức. Đó là lý do vì sao trường THPT Vĩnh Thuận đặc biệt quan tâm và chú trọng đến phát triển đội ngũ giáo viên, những người có đóng góp rất lớn trong quá trình giáo dục học sinh, giúp các em trở thành những người công dân tài năng, toàn diện cả về trí lực và thể lực.Đội ngũ giáo viên  của trường THPT Vĩnh Thuận là những giáo viên trẻ, năng động và đầy nhiệt huyết, tốt nghiệp từ các trường đại học sư phạm.Với kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm, giáo viên trường THPT Vĩnh Thuận luôn có những phương pháp giảng dạy phù hợp với từng đối tượng học sinh.Đôị ngũ giáo viên trường THPT Vĩnh Thuận luôn sáng tạo, học hỏi, cập nhật những phương pháp, những giáo trình mới nhất trong giảng dạy .Với đội ngũ giáo viên tài năng và nhiệt huyết, trường THPT Vĩnh Thuận tự tin sẽ mang đến cho học sinh sự khác biệt trong phương pháp dạy và học.

Ban Giám HiệuBan Giám Hiệu

ToánToán