Trang chủHoạt động trường Kế Hoạch Công Đoàn CĐCS TRƯỜNG THPT VĨNH THUẬN TỔ CHỨC VUI TẾT TRUNG THU CHO CON CBCCVC

CĐCS TRƯỜNG THPT VĨNH THUẬN TỔ CHỨC VUI TẾT TRUNG THU CHO CON CBCCVC

11/09/2022 11:10 AM

Căn cứ Kế hoạch số 123/KH-CĐN ngày 23/8/2022 của Công đoàn Ngành Giáo dục về việc Tổ chức hoạt động Tết Trung thu cho con CBCCVC năm 2022; Căn cứ Kế hoạch hoạt động của CĐCS năm học 2022-2023, Công đoàn cơ sở trường THPT Vĩnh Thuận xây dựng kế hoạch tổ chức các hoạt động vui Tết Trung thu năm 2022 cho con CBCCVC nhà trường, vào lúc 18h ngày 09 tháng 09 năm 2022, CĐ trường THPT Vĩnh Thuận đã tổ chức vui Tết Trung Thu cho con CBCCVC của nhà trường.

Đến dự có Thầy Bùi Đức Ngạn và Thầy Châu Phấn Em, đại diện BCH CĐCS; Cô Nguyễn Thị Kim Quyên – Đại diện BCHĐT và các Thầy, Cô đại diện CĐGV. Đặc biệt là sự góp mặt của hơn 40 cháu là con của CBCCVC nhà trường.

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí vui tươi phấn khởi, đảm bảo an toàn, bổ ích, tiết kiệm với những nội phong phú, hấp dẫn như chơi trò chơi hóa trang, biểu diễn văn nghệ, phát quà bánh cho các em thiếu nhi tham dự, tặng quà của Công đoàn Ngành cho con CBGV có hoàn cảnh khó khăn...

Được biết đây là hoạt động thiết thực được BCHCĐ trường tổ chức hàng năm nhân ngày Tết Trung Thu với mục đích tổ chức các hoạt động nhân dịp Tết Trung Thu nhằm nâng cao nhận thức và trách nhiệm của các tổ chức, đoàn thể trong nhà trường đối với công tác Bảo vệ chăm sóc và giáo dục trẻ em, đảm bảo quyền bình đẳng cho mọi trẻ em được tham gia các hoạt động vui chơi giải trí, các hoạt động xã hội, xây dựng môi trường thân thiện, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích về ngày lễ hội truyền thống của thiếu nhi Việt Nam cho con em CBVC nhà trường, qua đó, thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo nhà trường, Công đoàn cơ sở và các tổ chức đoàn thể nhà trường đối với con CBCCVC, tạo bước khởi động tốt đẹp cho năm học mới 2022 – 2023
Tin và ảnh Nguyễn Văn Trạng